Tiết lộ những sự thật về giấc mơ thấy quả dừa

Chắc hẳn sẽ rất hiếm người có giấc mơ nhìn thấy quả dừa. Và đương nhiên, lúc tỉnh dậy ai cũng sẽ thắc mắc không biết nó đem đến điềm báo gì cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp tất cả mọi thắc mắc về giấc mơ trên, nên hãy cùng theo dõi nhé!

Những sự thật về giấc mơ thấy quả dừa

Sau đây là những mô tả về giấc mơ thấy quả dừa, bạn hãy xem xét giấc mơ của mình có không nhé!

Chiêm bao 1: Thấy được uống nước dừa

Nếu bạn buôn bán mà mơ giấc mơ này, thì có nghĩa bạn sẽ gặp một thời gian làm ăn không mấy suôn sẻ. Điều bạn cần phải làm là cho nhân viên của mình có 1 chuyến du lịch. Từ đó, nội bộ công ty sẽ được hàn gắn và đoàn kết hơn. Bên trong có vững chắc ổn định thì mới có thể làm ăn lâu dài được. 

Chiêm bao 2: Thấy có rất nhiều dừa trong nhà

Tin vui dành cho bạn nào có giấc mơ này đây, vì bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn đấy. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ có cơ hội tốt trong công việc. Hãy tận dụng ngay thời cơ có một không hai này ngay nhé!

Chiêm bao 3: Mơ thấy bản thân tự tay vào bếp làm mứt dừa

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người vô cùng độc lập. Và đương nhiên, đây hoàn toàn là 1 thói quen rất tốt mà bạn nên phát huy. Tuy nhiên, có những lúc bản thân yếu mềm thì hãy san sẻ những mệt mỏi đấy với người bạn tin tưởng nhé, ôm quá nhiều thứ trong người cũng không tốt đâu nè.

Chiêm bao 4: Mơ thấy cây dừa bị gãy

Tin buồn cho bạn khi gặp phải giấc mơ này là điềm báo không tốt dành cho bạn. Có thể sẽ gặp phải một cuộc tranh chấp về đất đai từ phía gia đình. Lời khuyên cho bạn là hãy dùng tình cảm để giải quyết, còn nếu câu chuyện đi quá xa thì hãy sử dụng tới luật pháp.

Chiêm bao 5: Uống dừa rỗng

Bạn hãy xem lại những mối quan hệ bạn đang có nhé! Vì điềm báo giấc mơ trên dự đoán trong tương lai, bạn sẽ bị một ai đó lợi dụng. Người này có thể là bạn bè cũng có thể là người yêu. Hãy kiểm tra lại tình hình những mối quan hệ đó và rút ra càng sớm càng tốt.

Chiêm bao 6: Chặt dừa trúng tay

Lại một giấc mơ mang đến điềm không hay, với giấc mơ này bạn sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ trong việc di chuyển. May mắn là không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ nhưng cũng phải thật cẩn thận. Hạn chế ra khỏi nhà nếu không có việc gì gấp để tránh rủi ro nhé!

Chiêm bao 7: Thấy đi hái dừa

Nếu bạn là người còn độc thân khi mơ thấy giấc mơ này tức có nghĩa là bạn sẽ gặp được người ấy của mình. Hơn hết, hai người còn rất hợp nhau và cảm thấy bản thân sinh ra là dành cho nhau vậy. 

Chiêm bao 8: Thấy quả dừa có màu đỏ

Ai đang còn đi học giơ tay lên điểm danh nhé! Giấc mơ này cho bạn một tin siêu vui là trong kì thi sắp tới, bạn sẽ gặt hái được một kết quả như ý. 

Chiêm bao 9: Uống nhầm dừa hư

Phải thật cẩn thận trong thời gian sắp tới nhé! Bạn không nên quá tham công nhớ tiếc việc mà gánh vác quá nhiều để ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy tự thưởng cho bản thân 1 ngày nghỉ ngơi hay chỉ đơn giản là 2 tiếng mỗi ngày để xem phim giúp giảm đi những mệt mỏi bạn đang mang. Điềm báo về giấc mơ trên nói rằng bạn đang làm việc quá nhiều và không màng đến sức khỏe bản thân.

Đánh con gì để mang tài lộc về khi mơ thấy quả dừa?

Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đúng không? Hãy để tôi bật mí những con số phù hợp với từng giấc mơ để bạn tham khảo:

 1. 67, 02, 01 khi thấy bản thân lụm được dừa.
 2. Mơ ra có cái ghế làm dừa ở nhà bạn thân thì đánh 11, 04.
 3. Chính tay mình làm dầu dừa đánh số 37, 23
 4. Đánh may mắn 91, 79 khi được tặng dừa. 
 5. Thấy bản thân uống được quả dừa hãy đánh liền cho nóng những con như 18, 71, 39.
 6. Thấy bản thân sa ngã đi cắp dừa để uống mạnh dạn đánh 21, 26, 17.
 7. Thấy hai quả dừa đánh 80.
 8. Mơ quả dừa đánh 03, 93.
 9. 30, 51, 42 là khi được nguyên một vườn dừa.
 10. Thấy đang ăn kẹo dừa đánh liền số 54, 75.
 11. Thấy tự trồng được cây dừa nhanh trí đánh số 57, 71.
 12. 12, 18, 72, 81 khi uống nước dừa rồi bị mang bầu.
 13. Thấy cây dừa nhà hàng xóm bị héo thì đánh 34, 63, 95.
 14. Thấy người mình ghét bị quả dừa rơi phài tự tin đánh 27, 13, 36.
 15. Thấy chặt quả dừa định uống mà bị mọc mầm bên trong đánh 59, 05, 64.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên đã đáp ứng được giấc mơ của bạn và giúp bạn biết được thêm những gì sẽ đến với bản thân trong tương lai sắp tới. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những gì mình đã mơ. Với những bạn có giấc mơ mang điềm báo không may mắn cũng đừng nản lòng mà hãy cố gắng khắc phục. Chúc các bạn đọc sẽ gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

Be the first to comment on "Tiết lộ những sự thật về giấc mơ thấy quả dừa"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*